Quy trình trả góp mua xe ô tô Mazda năm 2020

Việc mua xe trả góp đang phát triển rất mạnh những năm trở lại đây. Mua xe trả góp có nhiều lý do khác nhau như muốn giảm áp lực tài chính, có thể là chưa đủ tiền đề trả luôn một lần, có thể là có kế hoạch dùng tiền để đầu tư, với nhiều doanh nghiệp lớn việc trả góp với lãi suất ưu đãi thấp so với số tiền bỏ ra đầu cơ việc khác thì mang rất nhiều lợi ích lớn. Cùng Mazda Nguyễn Trãi, tìm hiểu quy trình, thủ tục mua xe trả góp đầy đủ và chi tiết nhất.

vay-mua-xe-mazda-tra-gop-2020

GÓI LÃI SUẤT ƯU ĐÃI VAY MUA XE MAZDA TRẢ GÓP 2020

Mua xe Mazda trả góp lãi suất vay dành cho khách hàng ở mức rất hấp dẫn tại Mazda Nguyễn Trãi

Khi vay mua xe trả góp thì LÃI SUẤT VAY là bao nhiêu?

Năm đầu tiên ưu đãi: lãi suất dao động 0.7-0.8%/tháng hoặc 0,9%/năm tùy thuộc vào các chương trình của ngân hàng. Chương trình lãi suất có thể thay đổi hoặc phụ thuộc vào đối tượng khách hàng, liên hệ tư vấn cụ thể vấn đề này.
Từ năm thứ 2, lãi suất thả “nổi” = lãi suất cơ sở + biên độ. (Biên độ lãi suất thực tế dao động trong khoảng 3,5 – 4%/năm). Thông thường lãi suất cơ sở là Lãi suất tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn của ngân hàng (12-24 tháng…)

mua-xe-mazda-tra-gop-2020

Có thể vay tối đa trong thời gian bao lâu?

Thời hạn vay: tối đa 8 năm (96 tháng). Khách hàng có thể tùy chọn thời gian vay, từ 1 – 8 năm. Tối thiểu nên vay 2 -3 năm để được gói lãi suất ưu đãi.

Nếu trả nợ trước hạn có được không? Có mức phạt gì?

Khi tài chính của khách hàng đã đủ hoặc không muốn vay nữa. Quý khách hàng được quyền trả nợ trước hạn nhưng sẽ có mức phí phạt trả nợ trước hạn (do khách hàng đã phá Hợp đồng vay của ngân hàng). Nhưng mức Phí phạt trả nợ trước hạn thường rất thấp khi vay mua xe Mazda trả góp. Mức phí phạt trả trước hạn chỉ từ 1 – 3% số tiền trả nợ trước hạn (số tiền vay còn lại) và tùy theo năm trả trước hạn. Thường hết năm thứ 4, khách hàng trả nợ sẽ được miễn mức phí phạt trả nợ trước hạn.

QUY TRÌNH VAY MUA XE MAZDA TRẢ GÓP

Bước 1: Kí hợp đồng mua xe, đặt cọc tiền mua xe. (thời gian: 1 – 2 tiếng)

Sau khi đã lựa chọn cho mình được chiếc xe Mazda 2, Mazda 3, Mazda Cx5 hoặc Mazda Cx8… bạn sẽ tiến hành ký hợp đồng mua bán xe và đặt cọc với người bán tại Mazda Nguyễn Trãi. Một lưu ý nhỏ khi đối với khách hàng vay mua xe trả góp là hợp đồng mua bán xe này sẽ được sử dụng làm căn cứ để chứng minh mục đích vay vốn. Hợp đồng người bán thừng đưa cho bạn 04 bản. Trong đó, bên Bán giữ 02 bản, bên Mua giữ 01 bản và bản còn lại đưa ngân hàng.

quy-trinh-vay-mua-xe-mazda-tra-gop-2020

>>> Xem thêm các dòng xe Mazda

Bước 2: Khách hàng lựa chọn ngân hàng cho vay phần vốn còn thiếu. Mức vay tối đa tại Hà Nội là 90% giá trị xe. (1 -2 ngày làm việc)

Có rất nhiều ngân hàng để khách hàng lựa chọn như VIB bank, Tpbank, Vpbank, Shinhan bank,… đặc biệt VIB bank đang có nhiều gói ưu đãi cũng như hỗ trợ cao khi làm rất nhanh gọn các thủ tục, kể cả khi bạn vướng nợ xấu nhóm 1, 2, … (nhóm 4, 5 cần liên hệ tư vấn tùy trường hợp)

Khi đã lựa chọn được ngân hàng, khách hàng nộp hồ sơ vay tại ngân hàng. Sau khi ngân hàng thẩm định thành công => nhận được giấy bảo lãnh cho vay của ngân hàng.

Bước 3: Khách hàng thanh toán số tiền xe còn lại (tiền đối ứng = tiền xe – tiền vay) cho đại lý Mazda Nguyễn Trãi. Sau đó bên bán và nhân viên ngân hàng sẽ cùng khách hàng đem xe ô tô đi làm thủ tục đăng ký. (1 ngày làm việc)

Bước 4: Khi hoàn thành thủ tục đăng ký, ngân hàng tiến hành kí hợp đồng tín dụng và giải ngân (ngân hàng có thể giải ngân luôn khi có giấy hẹn lấy đăng ký xe của bên công an). Khách hàng nhận xe Mazda và thực hiện việc trả nợ hàng tháng cho ngân hàng. (1 ngày làm việc)

NHỮNG GIẤY TỜ CẦN KHI VAY MUA XE MAZDA TRẢ GÓP 2020

Đối với cá nhân

 • Sổ hộ khẩu và CMND/Căn cước công dân/Hộ Chiếu
 • Nếu kết hôn thì cung cấp giấy đăng ký kết hôn và CMND của vợ và chồng
 • Nếu độc thân hoặc ly hôn thì cung cấp giấy độc thân của Phường/Xã nơi cư trú
 • Chứng minh thu nhập: Hợp đồng lao động có thời hạn tối thiểu 1 năm, Sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất qua ngân hàng. Nếu công ty trả tiền mặt thì cung cấp giấy xác nhận lương của công ty.

Lưu ý: Trường hợp Khách hàng không đi làm công ăn lương cố định thì có thể chứng minh thu nhập qua các hình thức sau:

 • Nếu Khách hàng có Công ty riêng và thu nhập dựa vào công ty đó thì cung cấp giấy đăng ký kinh doanh và bảng báo cáo tài chính công ty
 • Nếu Khách hàng là hộ kinh doanh thì cung cấp giấy đăng ký kinh doanh cá thể và sổ ghi chép bán hàng 3 tháng gần nhất
 • Nếu Khách hàng đang cho thuê nhà hoặc phòng trọ thì cung cấp hợp đồng cho thuê
 • Trong trường hợp cá nhân mua không đủ điều kiện, liên hệ để được tư vấn cụ thể hơn.

Đối với công ty, tổ chức, doanh nghiệp

 • Giấy đăng ký kinh doanh
 • Hồ sơ tài chính
 • Báo cáo tài chính
 • Tờ khai hóa đơn VAT
 • Sao kê tài khoản ngân hàng công ty

>>> Xem thêm các dòng xe Mazda & giá bán mới nhất

Để nhận tư vấn chi tiết vui lòng liên hệ Mazda Nguyễn Trãi.

Hotline kinh doanh: 098 118 8283
Chuyên viên tư vấn ngân hàng: 0812 347 000

0932 665 333

YÊU CẦU BÁO GIÁ

Để nhận được "BÁO GIÁ ĐẶC BIỆT" và các "CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI", Quý khách vui lòng điền form báo giá dưới đây: